สั่งซื้อออนไลน์และรับที่หน้าร้านด้วย Click & Collect เรียนรู้เพิ่มเติม
ToysRus BabiesRus

วิสัยทัศน์ของทอยส์ "อาร์" อัสเอเชียคือการเติมพลังจินตนาการและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไปผ่านพลังแห่งของเล่นและการเล่นภารกิจของบริษัทคือการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของเล่นที่ได้รับความไว้วางใจรวมถึงการมอบของเล่นคุณภาพเยี่ยมและประสบการณ์การเล่นที่สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กและผู้ใหญ่ที่มีความเป็นเด็กในตัว

ทอยส์ "อาร์" อัสเอเชียมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเขตบริหารพิเศษฮ่องกงปัจจุบันมีหน้าร้านราว460 สาขาทั่วเอเชีย รวมไปถึงทั้งในจีนแผ่นดินใหญ่ญี่ปุ่นมาเลเซียเขตบริหารพิเศษฮ่องกงสิงคโปร์ไต้หวันไทยและบรูไนทั้งยังให้ใบอนุญาตกับร้านค้ากว่า 90 แห่งในฟิลิปปินส์และมาเก๊านอกเหนือจากหน้าร้านแล้วบริษัทยังดำเนินธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของเอเชียหลายแพลตฟอร์มรวมถึงร้านค้าออนไลน์ของบริษัทในตลาดแต่ละแห่ง

เรานำเสนอแบรนด์คุณภาพระดับประเทศและระดับสากลที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และหาจากที่อื่นไม่ได้ และเรายังมีลอยัลตี้โปรแกรมที่ดึงดูดใจตลอดจนประสบการณ์ในร้านที่ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่จะช่วยเติมเต็มจินตนาการให้กับเด็กๆและจุดประกายการเรียนรู้ในทุกช่วงวัย

บริษัททอยส์ "อาร์" อัสเอเชีย (โฮลดิง) จำกัด (Toys"R"Us Asia (Holding) Limited) เป็นบริษัทอิสระที่ดำเนินงานแยกจากบริษัทอื่นในเครือทอยส์ "อาร์" อัสทั่วโลกทั้งในอดีตและปัจจุบัน

Language Info Box